Toán 10 Cho tập hợp A= {-3,0}. Tập hợp A có tất cả bao nhiêu phần tử

zenni

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng tám 2021
33
30
6
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: vangiang124

vangiang124

Cựu TMod Toán
Thành viên
22 Tháng tám 2021
1,199
2,904
346
22
Gia Lai
THPT Chuyên Hùng Vương
Cho tam giác ABC vuông tại A, $\widehat{ACB}=60, BC=a\sqrt{3}.$ tính $\overrightarrow{BA}.\overrightarrow{BC}$
Cho tập hợp A= {-3,0}. Tập hợp A có tất cả bao nhiêu phần tử

$AB=\sin 60^\circ .a\sqrt 3$

$\widehat{ABC}=90^\circ-60^\circ=30^\circ$

$\overrightarrow{BA}.\overrightarrow{BC}=BA.BC.\cos \widehat{ABC}$
Có số hết rồi em thay vô nha

2. Tập hợp $A$ có 2 phần tử là -3 và 0

Em tham khảo thêm ở đây nhe Tổng hợp topic ôn thi học kì
 
  • Like
Reactions: Alice_www
Top Bottom