Toán 10 Cho tập A= [ m; m-8] số m bằng bao nhiêu thì tập A sẽ là một đoạn có độ dài bằng 5 đơn vị dài ?

Lê Linh 1310

Học sinh
Thành viên
3 Tháng tám 2017
117
19
36
Thanh Hóa
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki

quynhphamdq

Cựu Mod Toán
Thành viên
7 Tháng mười hai 2014
5,938
1,875
599
Thanh Hóa
...
1. Cho tập A= [ m; m-8] số m bằng bao nhiêu thì tập A sẽ là một đoạn có độ dài bằng 5 đơn vị dài ?
các bạn giải thích rõ giúp mình với nhé !
Để tập A là 1 đoạn có độ dài bằng 5
=> m+5= m-8 <=> 0=-13 (vô lí )
=> không tồn tại giá trị của m .
 
Top Bottom