Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác MNP vuông tại M, đường cao MK, vẽ đường tròn tâm M bán kính MK. Gọi KD là đường kính của đường tròn (M,MK). Tiếp tuyến của đường tròn tại D cắt MP tại I.
a,Chứng minh tam giác NIP cân
b,Gọi H là hình chiếu của trên NI.
Tính MH biết KP = 5 , góc P = 35 độ c,Chứng minh I là tiếp tuyến của (M,MK).
c, Chứng minh NI là tiếp tuyến của đường tròn (M;MK)
a,Chứng minh tam giác NIP cân
b,Gọi H là hình chiếu của trên NI.
Tính MH biết KP = 5 , góc P = 35 độ c,Chứng minh I là tiếp tuyến của (M,MK).
c, Chứng minh NI là tiếp tuyến của đường tròn (M;MK)