Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác CDE vuông tại C, đường cao CH biết HD=9cm, HE=16cm
a, Tính DC, CH
b, Tìm sinD, từ đó tính số đo góc D
c, Kẻ HM vuông góc CD và HN vuông góc EC. Chứng minh CM/CN=CE/CD
d, chứng minh rằng: CN^2/MN^2+CE^2/CD^2=1
Giúp mình với mìn đang cần gấp
a, Tính DC, CH
b, Tìm sinD, từ đó tính số đo góc D
c, Kẻ HM vuông góc CD và HN vuông góc EC. Chứng minh CM/CN=CE/CD
d, chứng minh rằng: CN^2/MN^2+CE^2/CD^2=1
Giúp mình với mìn đang cần gấp