Toán 7 Cho tam giác ABC

Chu thị tham

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng sáu 2021
4
4
16
18
Phú Thọ
Thcs cát trù
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Cho tam giác ABC, vẽ trung tuyến AM. Trên tia đối của tia MA lấy N sao cho AM khác AN
a, Chứng minh: góc ABC = góc MCN
b, Gọi O là trọng tâm ABC. Cho OM = 2cm
C, Tính ON = ?
Giúp mình bài toán này với ạ mình đang cần gấp
Chu thị thamHình như em có đăng 1 lần, chị có bảo đề sai
Giờ em đăng lại, nó vẫn chưa đúng đề nha em
Em cập nhật đề chuẩn nhất để chị hỗ trợ nhé


Tặng em topic kiến thức toán 7:
Các trường hợp bằng nhau của hai tam giác
 
Top Bottom