Toán 8 cho tam giác ABC

nhingc3

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng ba 2022
1
3
6
16
Hải Dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có 3 góc nhọn, các đường cao AM, BN, CK cắt nhau ở H. Vẽ MI vuông góc AC tại I a. Chứng minh AM^2=AI.AC b. chứng minh AB.MK=AM.BH c. Chứng minh MH.MA=MB.MC=MK.MN d. Gọi O là giao điểm của 3 đường trung trực của tam giác ABC. A' là điểm đối xứng của A qua O. Chứng minh rằng HA' đi qua trung điểm BC​

 

NHDuyet

Học sinh
Thành viên
19 Tháng ba 2022
29
50
31
18
Nghệ An
. . . . . . .
275001945_1338914899946272_4539327905981827235_n.jpg
275216556_951053972257175_8305123275495800355_n.jpg
 
Last edited:
Top Bottom