ai giúp với mình đang ko hiểu: cho tam giác abc nhọn kẻ ah vuông góc với bc (h thuộc bc), biết ac=20
K khanhlinhne20000 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng hai 2022 1 1 6 23 Tháng hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giúp với mình đang ko hiểu: cho tam giác abc nhọn kẻ ah vuông góc với bc (h thuộc bc), biết ac=20 Reactions: vangiang124
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giúp với mình đang ko hiểu: cho tam giác abc nhọn kẻ ah vuông góc với bc (h thuộc bc), biết ac=20
vangiang124 Cựu TMod Toán Thành viên 22 Tháng tám 2021 1,199 2,902 346 21 Gia Lai THPT Chuyên Hùng Vương 23 Tháng hai 2022 #2 khanhlinhne20000 said: ai giúp với mình đang ko hiểu: cho tam giác abc nhọn kẻ ah vuông góc với bc (h thuộc bc), biết ac=20 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em viết hết đề giúp chị với Reactions: Timeless time
khanhlinhne20000 said: ai giúp với mình đang ko hiểu: cho tam giác abc nhọn kẻ ah vuông góc với bc (h thuộc bc), biết ac=20 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em viết hết đề giúp chị với