Toán 7 Cho tam giác ABC

LêmyBlink2k7

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng tám 2019
416
593
96
Thanh Hóa
fan BLACKPINK
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có AB = AC. Trên cạnh AB lấy điểm E, trên cạnh AC lấy điểm D sao cho AE = AD. Gọi I là giao điểm của BD và CE, F là trung điểm của BC. Chứng minh rằng:
a) BD =CE
b) Tam giác CEB = Tam giác BDC
c) Tam giác BIE = Tam giác CID
d) Ba điểm A,I,F thẳng hàng
Mik làm đc câu a;b;c rồi ; mik cần câu d nha mọi người
@Mộc Nhãn
 
Top Bottom