Toán Cho tam giác ABC vuông tại A

Dương Bii

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng sáu 2017
483
472
119
22
Thái Nguyên
Vô gia cư :)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác $ABC$ vuông tại $A$. $D$ là điểm nằm trong tam giác sao cho $CA=CD$; $M$ là điểm nằm trên $AB$ sao cho góc $BDM$=1/2 góc $ACD$; $N$ là giao điểm của $MD$ và đường cao $AH$. cmr 2 vecto $MD=DN$ .
p/s: ae vào cấp cứu tui ca này với :r2.
 

Đoàn Hoàng Lâm

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
644
354
176
23
Cho tam giác $ABC$ vuông tại $A$. $D$ là điểm nằm trong tam giác sao cho $CA=CD$; $M$ là điểm nằm trên $AB$ sao cho góc $BDM$=1/2 góc $ACD$; $N$ là giao điểm của $MD$ và đường cao $AH$. cmr 2 vecto $MD=DN$ .
p/s: ae vào cấp cứu tui ca này với :r2.

Hình như đề sai rồi bạn ơi. MD = DN sao được nhỉ.
 
  • Like
Reactions: Dương Bii
Top Bottom