Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông cân tại A. I là trung điểm của AB. Đường thẳng qua I vuông góc với BC cắt đường thẳng qua B và vuông góc với AB tại D. Kéo dài ID cắt AC tại P.
a. Chứng MInh ID=IP
b. So sánh CI và CB
c. Cho biết cạnh huyền BC=8 cm. Tính độ dài các cạnh góc vuông của tam giác ABC?
d. Chứng minh CI vuông góc với AD
e. Một đường thẳng d thay đổi luôn đi qua A (không cắt cạnh BC). Gọi H,K lần lượt là hình chiếu của B,C lên d. Chứng minh rằng đường trung trực của HK luôn đi qua một điểm cố định.
Giúp mik với mai mik thi học kì rùi.( mơn trước bạn cute phô mai que nào đó trả lời cho mik nha)
a. Chứng MInh ID=IP
b. So sánh CI và CB
c. Cho biết cạnh huyền BC=8 cm. Tính độ dài các cạnh góc vuông của tam giác ABC?
d. Chứng minh CI vuông góc với AD
e. Một đường thẳng d thay đổi luôn đi qua A (không cắt cạnh BC). Gọi H,K lần lượt là hình chiếu của B,C lên d. Chứng minh rằng đường trung trực của HK luôn đi qua một điểm cố định.
Giúp mik với mai mik thi học kì rùi.( mơn trước bạn cute phô mai que nào đó trả lời cho mik nha)