Toán 7 Cho tam giác ABC, vẽ trung tuyến AM

Chu thị tham

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng sáu 2021
4
4
16
18
Phú Thọ
Thcs cát trù
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Cho tam giác ABC, vẽ trung tuyến AM. Trên tia đối của tia MA lấy N sao cho AM khác AN
a, Chứng minh: góc ABC = góc MCN
b, Gọi O là trọng tâm ABC. Cho OM = 2cm
C, Tính ON = ?
Giúp mình bài toán này với ạ mình đang cần gấp
Chu thị thamĐề bài chưa đúng em nha @@
Em sửa lại đề để được hỗ trợ nha

Tặng em topic kiến thức toán 7
Tổng hợp kiến thức toán 7
 
Top Bottom