Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho (C) (x-2)²+(y+3)² =16
(C') x²+y²+6x-8y+9=0
Tìm Tu(C) ==> (C')
²)Cho Tam giác Abc trọng tâm I. Tìm ảnh Abc qua Di
b) Cho I (2:-1) M(3,2)
∇ x-y+2=0
(C) x²+y² -2x+6y+1=0
Tìm ảnh M, ∇ , (C) qua Di
(C') x²+y²+6x-8y+9=0
Tìm Tu(C) ==> (C')
²)Cho Tam giác Abc trọng tâm I. Tìm ảnh Abc qua Di
b) Cho I (2:-1) M(3,2)
∇ x-y+2=0
(C) x²+y² -2x+6y+1=0
Tìm ảnh M, ∇ , (C) qua Di