Toán 7 Cho tam giác ABC, [tex]\widehat{B}=\widehat{C}=45^{\circ}[/tex]. AH là phân giác

bt21

Học sinh
Thành viên
18 Tháng tám 2018
52
22
26
Vĩnh Phúc
trung hoc cơ sở Vĩnh Tường
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC, [tex]\widehat{B}=\widehat{C}=45^{\circ}[/tex]. AH là phân giác của [tex]\widehat{BAC}[/tex] ( với H thuộc BC). Qua H kẻ đường thẳng a//AB. Trên a lấy D sao cho [tex]DB\perp AB[/tex]. Tìm [tex]\widehat{DCA},\widehat{DAB}[/tex]
ko vẽ hình cx đc
 

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Cho tam giác ABC, [tex]\widehat{B}=\widehat{C}=45^{\circ}[/tex]. AH là phân giác của [tex]\widehat{BAC}[/tex] ( với H thuộc BC). Qua H kẻ đường thẳng a//AB. Trên a lấy D sao cho [tex]DB\perp AB[/tex]. Tìm [tex]\widehat{DCA},\widehat{DAB}[/tex]
ko vẽ hình cx đc
Đề ra số lẻ ... Bạn xem lại đề thử.
 
Top Bottom