H
hanie3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu1: cho tam giác ABC nội tiếp đường tròn $(x-\frac{3}{2})^{2}+(y-\frac{7}{2})^{2}=10$, AB tiếp xúc với đường tròn $(x-4)^{2}+(y-1)^{2}=10$. Cho CA=CB, diện tích IBC=$\frac{5\sqrt{3}}{2}$, [TEX]\widehat{C}\geq 60[/TEX]. Tìm C.
câu2: cho tam giác ABC ngoại tiếp đường tròn $(x-1)^{2}+(y+1)^{2}=16$ . AB,BC,CA tiếp xúc với đường tròn tại C' [TEX](\frac{-7}{5};\frac{-21}{5})[/TEX] , A', B' với [TEX]\widehat{B'A'C'}=45 [/TEX](xA>0), D(9;0) thuộc BC. Tìm A,B,C
câu2: cho tam giác ABC ngoại tiếp đường tròn $(x-1)^{2}+(y+1)^{2}=16$ . AB,BC,CA tiếp xúc với đường tròn tại C' [TEX](\frac{-7}{5};\frac{-21}{5})[/TEX] , A', B' với [TEX]\widehat{B'A'C'}=45 [/TEX](xA>0), D(9;0) thuộc BC. Tìm A,B,C