Cho tam giác ABC nhọn có M nằm bất kỳ

H

huybaoash

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

(em ko biết đặt tiêu đề ntn nên ghi như z)

Cho tam giác ABC có M nằm điểm bất kỳ trong tam giác ,tia AM,BM,CM lần lượt cắt cạnh BC,AC,AB tại A';B';C'.Tìm GTNN của:

[tex]\frac{AM}{MA'}+[/tex] [tex]\frac{BM}{MB'}+[/tex] [tex]\frac{CM}{MC'}[/tex]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom