Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giac ABC nhon,AH duong cao
a)CM: AB binh +CH binh=AC binh+BH binh
b) Goi M,N theo thu tu la hinh chieu cua H tren AB va AC
CM: AM.AB=AN.AC
sorry,mik hong UNIKEY
help me,everybody,help me
a)CM: AB binh +CH binh=AC binh+BH binh
b) Goi M,N theo thu tu la hinh chieu cua H tren AB va AC
CM: AM.AB=AN.AC
sorry,mik hong UNIKEY
help me,everybody,help me
Last edited by a moderator: