![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho tam giác ABC nhọn (AB<AC) đường cao AD (D thc BC) . gọi E,F là hình chiếu của D trên AB , AC
a, AE.AB=AD^2=AF.AC
b, góc AFE=ABC
c, gọi I là giao điểm của FE và tia CB . CM ID ^2=IE.IF
d, gọi H là trực tâm tgiac ABC , tia HB cắt EF ở K . CM DK vuông BH
@iceghost mod giúp em với em cảm ơn ah
mai em cần r em cần mỗi c và d thôi ah
a, AE.AB=AD^2=AF.AC
b, góc AFE=ABC
c, gọi I là giao điểm của FE và tia CB . CM ID ^2=IE.IF
d, gọi H là trực tâm tgiac ABC , tia HB cắt EF ở K . CM DK vuông BH
@iceghost mod giúp em với em cảm ơn ah
Last edited: