Câu 6:
0989120408 Học sinh Thành viên 29 Tháng chín 2018 39 11 21 Bình Phước Trường THCS Nguyễn Trường Tộ 22 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 6:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 6:
DABE Kawasaki Học sinh Thành viên 28 Tháng năm 2019 153 134 46 19 Hà Tĩnh THCS Xuân Diệu 23 Tháng tư 2021 #2 0989120408 said: Câu 6: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 6)B Ta có [tex]cos(A+C)=cos(\Pi -B)=-cos(B)[/tex]
0989120408 said: Câu 6: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 6)B Ta có [tex]cos(A+C)=cos(\Pi -B)=-cos(B)[/tex]
0989120408 Học sinh Thành viên 29 Tháng chín 2018 39 11 21 Bình Phước Trường THCS Nguyễn Trường Tộ 25 Tháng tư 2021 #3 DABE Kawasaki said: 6)B Ta có [tex]cos(A+C)=cos(\Pi -B)=-cos(B)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy cho mình hỏi là làm sao thế góc nào đó vào A? ( Mình cho đại số góc rồi thế vào á ) Reactions: DABE Kawasaki
DABE Kawasaki said: 6)B Ta có [tex]cos(A+C)=cos(\Pi -B)=-cos(B)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy cho mình hỏi là làm sao thế góc nào đó vào A? ( Mình cho đại số góc rồi thế vào á )