- 28 Tháng mười một 2015
- 56
- 18
- 26
- 22
- Quảng Nam
- THCS Nguyễn Du
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC, I là giao điểm của ba đường phân giác. Đường thẳng vuông góc với ci cắt AB, AC theo thứ tự ở M,N. CM:
a, Tam giác AIM đồng dạng tam giác ABI
[tex]b,\frac{AM}{BN}=(\frac{AI}{BI})^{2}[/tex]
a, Tam giác AIM đồng dạng tam giác ABI
[tex]b,\frac{AM}{BN}=(\frac{AI}{BI})^{2}[/tex]