Toán 9 Cho tam giác ABC , Điểm M trong tam giác , H , D , E lần lượt là hình chiếu cuả M trên BC ,

nguyendinhlemanh

Học sinh
Thành viên
7 Tháng năm 2016
28
5
46
21
Thanh Hóa
Ngoài đường
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC , Điểm M trong tam giác , H , D , E lần lượt là hình chiếu cuả M trên BC , AC , AB . Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức [tex]\frac{BC}{MH}+\frac{AC}{MD}+\frac{AB}{ME}[/tex] . Nếu thấy đề sai chỗ nào thì cmt cho mình biết nhé
 
Top Bottom