Cho tam giác ABC có BD và CE là hai đường phân giác. Cm tam giác ABC cân <=> BD = CE
K khoinguyen1123 4 Tháng ba 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có BD và CE là hai đường phân giác. Cm tam giác ABC cân <=> BD = CE
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có BD và CE là hai đường phân giác. Cm tam giác ABC cân <=> BD = CE