cho tam giác ABC cmr : ra= p tan A/2 biết ra là bán kính đường tròn bàng tiếp A
D duyhung689 Học sinh Thành viên 19 Tháng một 2022 25 18 21 5 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC cmr : ra= p tan A/2 biết ra là bán kính đường tròn bàng tiếp A Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC cmr : ra= p tan A/2 biết ra là bán kính đường tròn bàng tiếp A
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 5 Tháng mười 2022 #2 duyhung689 said: cho tam giác ABC cmr : ra= p tan A/2 biết ra là bán kính đường tròn bàng tiếp A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... duyhung689Em tham khảo lời giải tại đây nhé Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Tổng hợp kiến thức Hình học cơ bản lớp 10 | Đại số cơ bản lớp 10
duyhung689 said: cho tam giác ABC cmr : ra= p tan A/2 biết ra là bán kính đường tròn bàng tiếp A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... duyhung689Em tham khảo lời giải tại đây nhé Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Tổng hợp kiến thức Hình học cơ bản lớp 10 | Đại số cơ bản lớp 10