![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho tam giác ABC cân tại A gọi M là trung điểm BC , N là trung điểm Ac
a. Chứng minh tứ giác ABMN là hình thang
b. gọi K lad điểm đối xứng của M qua N . chứng minh tứ giác AMCK là hình chữ nhật ?
c. BN cắt CK tại I . đường thẳng qua M song song với BI cắt CK tại E . chứng minh KI =IE=EC?
a. Chứng minh tứ giác ABMN là hình thang
b. gọi K lad điểm đối xứng của M qua N . chứng minh tứ giác AMCK là hình chữ nhật ?
c. BN cắt CK tại I . đường thẳng qua M song song với BI cắt CK tại E . chứng minh KI =IE=EC?