Cho tam giác ABC, AH là đường cao ...
levelrush99 Học sinh Thành viên 24 Tháng tám 2017 41 7 21 20 An Giang 13 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 13 Tháng bảy 2018 #2 Dễ dàng chứng minh được tam giác ABH là tam giác vuông cân Do đó $HB=HA=10cm$ Rồi tính tỉ số lượng giác!
Dễ dàng chứng minh được tam giác ABH là tam giác vuông cân Do đó $HB=HA=10cm$ Rồi tính tỉ số lượng giác!
khaiproqn81 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng chín 2013 748 104 106 26 Quảng Ngãi Khoa Y-ĐH Đà Nẵng 13 Tháng bảy 2018 #3 Ta có $\Delta ABH$ vuông cân tại H. Suy ra $HA=HB=10$. Tam giác $\Delta AHC$ vuông tại H Dùng Pitago Tính được $AC=26$ . Từ đó suy ra các tỷ sô lượng giác thôi nha Reactions: levelrush99
Ta có $\Delta ABH$ vuông cân tại H. Suy ra $HA=HB=10$. Tam giác $\Delta AHC$ vuông tại H Dùng Pitago Tính được $AC=26$ . Từ đó suy ra các tỷ sô lượng giác thôi nha