Cho số thực a,b\neq0. Tìm GTNN: a^2+b^2+\frac{1}{a^2}+\frac{b}{a}
H Huyền Đoan Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 83 27 26 23 Cà Mau 14 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho số thực [TEX]a,b\neq0[/TEX]. Tìm GTNN: [tex]a^2+b^2+\frac{1}{a^2}+\frac{b}{a}[/tex] Reactions: phamthithuyquynhhha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho số thực [TEX]a,b\neq0[/TEX]. Tìm GTNN: [tex]a^2+b^2+\frac{1}{a^2}+\frac{b}{a}[/tex]