Thực sự rất gấp ạ, tại mình giải mãi không ra đáp án đúng:
Phammylinhlinh Học sinh Thành viên 29 Tháng mười một 2017 73 35 26 23 Quảng Ninh Trường THPT Cô Tô 7 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thực sự rất gấp ạ, tại mình giải mãi không ra đáp án đúng:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thực sự rất gấp ạ, tại mình giải mãi không ra đáp án đúng:
gấu bự Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng năm 2017 201 230 119 22 7 Tháng năm 2019 #2 Phammylinhlinh said: Thực sự rất gấp ạ, tại mình giải mãi không ra đáp án đúng: View attachment 112063View attachment 112063 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình làm ri ko biết đung hay ko. . Phammylinhlinh said: Thực sự rất gấp ạ, tại mình giải mãi không ra đáp án đúng: View attachment 112063View attachment 112063 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Last edited by a moderator: 13 Tháng ba 2020
Phammylinhlinh said: Thực sự rất gấp ạ, tại mình giải mãi không ra đáp án đúng: View attachment 112063View attachment 112063 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình làm ri ko biết đung hay ko. . Phammylinhlinh said: Thực sự rất gấp ạ, tại mình giải mãi không ra đáp án đúng: View attachment 112063View attachment 112063 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
N nguyanh Học sinh Thành viên 17 Tháng hai 2018 4 2 21 22 Hà Nội thpt chuyên khtn 7 Tháng năm 2019 #3 Từ phương trình đề bài cho suy ra được: w - i = (3 + 4i)z. Suy ra [tex]|w - i| = |(3 + 4i)z| = |3 + 4i|.|z| = \sqrt[]{3^{2} + 4^{2}} .4 = 20[/tex] Vậy w thuộc đường tròn tâm (0;1), bán kính bằng 20 Reactions: Ngoc An An and gấu bự
Từ phương trình đề bài cho suy ra được: w - i = (3 + 4i)z. Suy ra [tex]|w - i| = |(3 + 4i)z| = |3 + 4i|.|z| = \sqrt[]{3^{2} + 4^{2}} .4 = 20[/tex] Vậy w thuộc đường tròn tâm (0;1), bán kính bằng 20