Toán 9 cho sin alpha

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,577
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
Cho sin alpha = 7/15. Tìm cos alpha, tan alpha và cot alpha
Giúp mk với mk đang cần lắm
[tex]sin^2\alpha +cos^2\alpha =1=>cos^2\alpha =1-sin^2\alpha =1-(\frac{7}{15})^2=\frac{176}{225}=>cos\alpha = +(-)\frac{4\sqrt{11}}{25}[/tex]
[tex]tan\alpha =\frac{sin\alpha }{cos\alpha }=..............[/tex]
[tex]cot\alpha =\frac{1}{tan\alpha }=.............[/tex]
 
  • Like
Reactions: Junery N
Top Bottom