Toán 9 cho phương trình x^2-mx-m-1=0 Gọi x1,x2 là 2 nghiệm của phương trình

isso

Học sinh
Thành viên
4 Tháng ba 2022
123
75
46
24
Cà Mau
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) cho phương trình x^2-mx-m-1=0 Gọi x1,x2 là 2 nghiệm của phương trình tìm giá trị nguyên của m để biểu thức S=2x1+2x2/x1^2+x2^2+2 nhận giá trị nguyên
2) cho phương trình x^2-(2m-2)x+2m-3=0.tìm m để phương trình có 2 nghiệm phân biệt x1,x2 thỏa mãn điều kiện x1^2022+2x2=3
3) cho phương trình x^2+6x+6m-m^2 với m là tham số .tìm m để phương trình đã cho có 2 nghiệm x1,x2 thỏa mãn x1^3-x2^3+2x1^2+12x1+72=0
 
  • Like
Reactions: 2712-0-3

2712-0-3

Cựu TMod Toán
Thành viên
5 Tháng bảy 2021
1,068
1,741
206
Bắc Ninh
THPT đợi thi
1) cho phương trình x^2-mx-m-1=0 Gọi x1,x2 là 2 nghiệm của phương trình tìm giá trị nguyên của m để biểu thức S=2x1+2x2/x1^2+x2^2+2 nhận giá trị nguyên
2) cho phương trình x^2-(2m-2)x+2m-3=0.tìm m để phương trình có 2 nghiệm phân biệt x1,x2 thỏa mãn điều kiện x1^2022+2x2=3
3) cho phương trình x^2+6x+6m-m^2 với m là tham số .tìm m để phương trình đã cho có 2 nghiệm x1,x2 thỏa mãn x1^3-x2^3+2x1^2+12x1+72=0
ice planBạn ơi, bạn có thể gõ lại đề rõ hơn không ạ, phân thức kèm dấu ( ) ở tử và mẫu sẽ giúp bọn mình hiểu đề nhé
 
Top Bottom