Cho phương trình: x^{4}+2x^3-3x^2+ax+b=0.. Tìm a, b để phương trình có 2 nghiệm kép phân biệt.
Farblos Học sinh mới Thành viên 27 Tháng tám 2018 21 7 6 20 Bắc Giang THCS Thân Nhân Trung 20 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho phương trình: [tex]x^{4}+2x^3-3x^2+ax+b=0.[/tex]. Tìm a, b để phương trình có 2 nghiệm kép phân biệt.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho phương trình: [tex]x^{4}+2x^3-3x^2+ax+b=0.[/tex]. Tìm a, b để phương trình có 2 nghiệm kép phân biệt.