a/ P=√x+1/√x b/giúp mình giải hộ ạ
PhongKiDo1306 Học sinh Thành viên 29 Tháng ba 2019 40 5 21 19 Thanh Hóa THCS Thị Trấn Tĩnh Gia Thanh Hóa 13 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a/ P=√x+1/√x b/giúp mình giải hộ ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a/ P=√x+1/√x b/giúp mình giải hộ ạ
bạchlinh0912 Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng tư 2017 852 738 189 Bình Thuận THCS Nguyễn Huê 13 Tháng tư 2020 #2 từ đó bạn tự giải ra x nha ^^