Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường tròn (O) dây AB, M ở chính giữa cung AB, C ở giữa A và B, MC cắt (O) ở D. C/m
a)$AM^2=MC.MD$
b)MB.BD=BC.MD
c)Đường tròn ngoại tiếp $\Delta BCD$ tiếp xúc BM ở M
d)Khi M chuyển động trên AB 2 đường tròn $(O_1),(O_2)$ ngoại tiếp $\Delta BCD, \Delta ACD$ có tổng bán kính ko đổi
Làm phần c,d thôi
a)$AM^2=MC.MD$
b)MB.BD=BC.MD
c)Đường tròn ngoại tiếp $\Delta BCD$ tiếp xúc BM ở M
d)Khi M chuyển động trên AB 2 đường tròn $(O_1),(O_2)$ ngoại tiếp $\Delta BCD, \Delta ACD$ có tổng bán kính ko đổi
Làm phần c,d thôi