Toán 10 Cho nửa khoảng $A=[0;3),B=(b;b+4]$ Tìm $b$ để $A\subset B$

ngocquynh8a3@gmail.com

Học sinh
Thành viên
7 Tháng mười 2018
115
23
26

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Cho nữa khoảng A = [0;3) và B = (b;b+4]. A[tex]\subset[/tex] B nếu:
A. -1 [tex]\leq[/tex] b [tex]<[/tex] 0
B. -1 [tex]\leq b \leq 0[/tex]
C. -1 < b [tex]\leq 0[/tex]
D. Đáp án khác
$\Rightarrow \left\{\begin{matrix} b<0\\3\le b+4\end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} b<0\\-1\le b\end{matrix}\right.$
$\Rightarrow A$
 
Top Bottom