cho ngu giac ABCDE nội tiếp (O;R) có AB=CD=EA=R Gọi M N là trung điểm BC DE . CM\Delta AMN đều
T thuy2803 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2018 22 1 6 21 Thái Bình THCS lê danh phương 14 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho ngu giac ABCDE nội tiếp (O;R) có AB=CD=EA=R Gọi M N là trung điểm BC DE . CM[tex]\Delta[/tex] AMN đều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho ngu giac ABCDE nội tiếp (O;R) có AB=CD=EA=R Gọi M N là trung điểm BC DE . CM[tex]\Delta[/tex] AMN đều