Toán Cho mình xin chút kinh nghiệm

fcnoname1230

Học sinh chăm học
Thành viên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mình hỏi khi làm bài thi thì các phương trình bậc hai một ẩn có cần viết chú thích a=mấy, b=mấy, c=mấy không?
Ví dụ phương trình này:
[tex]x^{^{2}}-4x+9[/tex]
thì trước khi và khi tính [tex]\Delta[/tex] có cần viết công thức không?
 

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
Cho mình hỏi khi làm bài thi thì các phương trình bậc hai một ẩn có cần viết chú thích a=mấy, b=mấy, c=mấy không?
Ví dụ phương trình này:
[tex]x^{2}-4x+9[/tex]
thì trước khi và khi tính [tex]\Delta[/tex] có cần viết công thức không?
Mình nghĩ tốt nhất ta nên ghi ra luôn, một phần để khỏi nhầm lẫn còn một phần là để khỏi bị giám khảo bắt bẻ
 
  • Like
Reactions: fcnoname1230

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
thực ra cái này không viết cũng không sao , thầy giáo em bắt viết ra để khi tính Δ không thay nhầm hệ số ý mà
 
Top Bottom