Cho mình vai de kiểm tra 1 tiết đại chương II đi minh thanks

T

thanchetsoma

IV.Nội dung kiểm tra:
A/ Trắc nghiệm: (3đ)
Câu 1: Khoanh tròn chữ cái đứng trước câu trả lời đúng nhất (2 đ)
a)Đại lượng y tỉ lệ thuận với đại lượng x theo hệ số tỉ lệ thì x tỉ lệ thuận với y theo hệ số tỉ lệ:
A: B: C: D :
b)Cho biết y và x tỉ lệ thuận với nhau. Cách viết nào đúng:
A: = B: = C: = D : =
c)Cho y = , biết x = 5 ; y = -2 thì a = ?
A: 3 B: - 3 C: -10 D : 10
d). Đại lượng y tỉ lệ nghịch với đại lượng x theo hệ số tỉ lệ 0,4 thì x tỉ lệ nghịch với y
theo hệ số tỉ lệ nào?
A: - 0,4 B: C: 0,4 D :
Câu 2: Điền chữ đúng hoặc sai vào các câu sau:( 1 đ)
CÂU ĐÚNG SAI
a. Hàm số y = -3x khi x = -2 thì y = 6
b. Một điểm bất kì trên trục hoành có hoành độ bằng 0
c. Một điểm bất kì trên trục tung có có hoành độ bằng 0
d. Đồ thị hàm số y = ax (a 0), a >0 đồ thị ở góc phần tư thứ II và thứ IV.
B.TỰ LUẬN
Câu3 : (2đ): Chia số 120 thành 3 phần tỉ lệ thuận với 1,5; 2; 2,5.Tìm mỗi phần
Câu4:(2đ) Cho biết 56 công nhân hoàn thành công việc trong 21 ngày.Hỏi cần phải tăng
thêm bao nhiêu công nhân để hoàn thành công việc trong 14 ngày?(năng suất của các công
nhân là như nhau)
Câu5:(2đ) Cho hàm số y = a.x
a/ Biết đồ thị của hàm số trên đi qua điểm N(3 ; 9). Tìm hệ số a.
b/ Vẽ đồ thị của hàm số vừa tìm được ở câu a.
c/)Điểm M(-2;6) có thuộc đồ thị hàm số trên không ? vì sao?
Câu6 : (1đ) Cho N= , tìm x Z để N có giá trị nguyên
 
B

bosjeunhan

Bạn vào diễn dàn sau đó nhấn vào tin nhắn
Ở đó có mục thay đổi ảnh cá nhân chỗ thông tin của bạn
Nhấn vào đó bạn sẽ thay đổi dc avatar
 
Top Bottom