K
kimmanhhuy0123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 sóng hình sin truyền theo truc Ox,vân tốc 70<v<100...gọi A là 2 điểm nằm cùng phía so với O và cách nhau 10cm.hai môi trường tại A và B luôn dao động ngươc pha nhau,tính V:
AB=K lamda/2
mình muốn hỏi là A và B dao động ngược pha thi phải la AB = 2K+1)Lmda/2
bạn giải thích rõ giúp mình được không,cảm ơn các bạn
AB=K lamda/2
mình muốn hỏi là A và B dao động ngược pha thi phải la AB = 2K+1)Lmda/2
bạn giải thích rõ giúp mình được không,cảm ơn các bạn