cho mình hỏi

C

chuanmeluon

Last edited by a moderator:
N

nhocngo976

vd: [TEX]mf(P) \cap a=A[/TEX]

lấy [TEX]M \in a[/TEX],kẻ [TEX]Mx \bot (P) =B[/TEX]

\RightarrowAB là hình chiếu của a lên (P)

k biết thế này có dễ hiểu k nữa :-SS
 
L

lovemusic161

hãy để hành động của bạn lên tiếng thay cho bạn!Nhưng phải luôn luôn đề phòng những cái bãy nguy hiểm của tính kiêu ngạo, sự kiêu hãnh quá đáng về những điều mà thật ra bản thân mình không có. Hãy không ngừng tiến lên phía trước, không ngừng khẳng định giá trị của bản thân nhưng cũng đừng quên rằng, không có bạn trái đất vẫn quay, mặt trời vẫn mọc và dòng đời vẫn cứ trôi qua...

Cái này hay thế... hihi... ý nghĩ lắm
 
M

maxqn

Vầy cho dễ. Đứng ngoài trời nắng thì cái bóng cuar bạn là hình chiếu, đt đi qua đỉnh đầu và đỉnh của bóng của bạn là đg xiên. Vầy chưa hiểu nữa là t bó tay =.="
 
Top Bottom