Thời gian WC=WL trong 1 chu kì là bao nhiêu. Có phải = kT/8 không . ( K=1,3,5,7..)
T tunghitle 23 Tháng sáu 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thời gian WC=WL trong 1 chu kì là bao nhiêu. Có phải = kT/8 không . ( K=1,3,5,7..)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thời gian WC=WL trong 1 chu kì là bao nhiêu. Có phải = kT/8 không . ( K=1,3,5,7..)
H hat_1210 23 Tháng sáu 2010 #2 ko bạn ạ. là T/4. Bạn vẽ đường tròn lượng giác ra hoặc có thể tìm đọc bài mình đã viết về tỉ số năng lượng trong phần ôn thi đại học
ko bạn ạ. là T/4. Bạn vẽ đường tròn lượng giác ra hoặc có thể tìm đọc bài mình đã viết về tỉ số năng lượng trong phần ôn thi đại học
D dinhngocsinhddl 25 Tháng sáu 2010 #3 La t/4 chu con j nua lam nhieu bt vao co nhieu cau hoi nhu vay day