cho minh hoi ve li thuyen mot chut ??/

Z

zeii95

Đầu tiên mình tìm tập xá định của y. Rồi mình tính y'. Xong cho y' = 0 tính đc các nghiệm [TEX]x_1,x_2,...[/TEX].
Làm bảng xét dấu, cho x chạy từ -\infty đến +\infty. Khoảng nào y' âm thì khoảng đó y NB và ngược lại :)
 
2

250395

Tim tap xac dinh
tinh y'
y'=o tim ra 2 nghiem x1 x2
lap bang bien thien
tu bang bien thien doc cac khoang dong bien nghich bien
 
S

s2quangtrung94

Đầu tiên mình tìm tập xá định của y. Rồi mình tính y'. Xong cho y' = 0roi dung mau casio de tính đc các nghiệm .roi thay nghiem vao pt ban dau.
roi Làm bảng xét dấu, cho x chạy từ - đến +. Khoảng nào y' âm thì khoảng đó y NB và ngược lạ
 
Top Bottom