cho mình hỏi về góc quay của dao động điều hòa

T

tiger8898

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tình hình là em đọc mấy bài trên mạng thì cái góc quay người ta viết
Δφ = ωt
nhưng mà thầy em dạy góc quay : β (beta)=wt
cho hỏi là viết β và Δφ viết cái nào cũng được hay là cái nào đúng cái nào sai
lần đầu lập top có gì sai sót mong các bác lượng thứ
 
H

huubinh17

Hiểu là : góc quay = tần số góc * thời gian

Ký hiệu thì thích ký hiệu nào cũng dc
 
Top Bottom