![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
MS1-MS2 HAY MS2-MS1 VẬY TẠI SAO Ạ
ĐỀ Câu 37: Cho 2 nguồn sóng kết hợp đồng pha dao động với chu kỳ T=0,025 trên mặt nước, khoảng cách giữa 2 nguồn SS2 = 20m. Vận tốc truyền sóng trong môi trường là 40 m/s. Hai điểm M, N tạo với SS, và 1 canh MS₁ =10m. Trên MS2 (không kể ở S2) có số điểm cực đại giao thoa là hình chữ nhật S₁MNS, có 1 cạnh 30
ĐỀ Câu 37: Cho 2 nguồn sóng kết hợp đồng pha dao động với chu kỳ T=0,025 trên mặt nước, khoảng cách giữa 2 nguồn SS2 = 20m. Vận tốc truyền sóng trong môi trường là 40 m/s. Hai điểm M, N tạo với SS, và 1 canh MS₁ =10m. Trên MS2 (không kể ở S2) có số điểm cực đại giao thoa là hình chữ nhật S₁MNS, có 1 cạnh 30