cho mình hỏi chút về đơn vị

D

darkboycp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=&quot]mình gặp câu này
Một mạch dao động LC lí tưởng có độ tự cảm L = 5 mH, điện dung C = 125 nF. Cường độ cực đại của dòng điện qua cuộn dây là 60 mA . Điện tích cực đại của tụ điện là

[/FONT]
[FONT=&quot]A.1,5 [/FONT]
image035.gif
[FONT=&quot]C
[/FONT]


[FONT=&quot]B.7,5 [/FONT]
image035.gif
[FONT=&quot]C .[/FONT]



[FONT=&quot]C.0,3 [/FONT]
image035.gif
[FONT=&quot]C .[/FONT]



[FONT=&quot]D.0,12 [/FONT]
image035.gif
[FONT=&quot]C [/FONT]
ai biết chỉ giúp mình với
 
K

kimmanhhuy0123

1mH = 10^-3H
1nF=10-9F
1Ma=10^-3A
ta có (L* Io^2)/2=Qo^2/(2C)

<=>THAY số đáp án là A.1,5.10^-6



:)&gt;-
 
Top Bottom