cho mình hỏi chút về đơn vị

D

darkboycp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=&quot]mình gặp câu này
Một mạch dao động LC lí tưởng có độ tự cảm L = 5 mH, điện dung C = 125 nF. Cường độ cực đại của dòng điện qua cuộn dây là 60 mA . Điện tích cực đại của tụ điện là[/FONT]
[FONT=&quot]A.1,5 [/FONT]
image035.gif
[FONT=&quot]C
[/FONT]


[FONT=&quot]B.7,5 [/FONT]
image035.gif
[FONT=&quot]C .[/FONT]



[FONT=&quot]C.0,3 [/FONT]
image035.gif
[FONT=&quot]C .[/FONT]



[FONT=&quot]D.0,12 [/FONT]
image035.gif
[FONT=&quot]C [/FONT]
ai biết chỉ giúp mình với
 
N

newstarinsky

[TEX]LI^2_o=\frac{Q^2_o}{C}[/TEX]

[TEX]\Rightarrow Q_o=1,5.10^{-6}=1,5(\mu C)[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom