N
ntnghiant
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cú:
Cho [TEX]y=\fr{(2x-1)}{(x-1)}[/TEX]
lập pt tiếp tuyến đồ thị trên mà tiếp tuyến này cắt 0x,0y lần lượt tại A,B sao cho OA=4OB.
Câu 2:tính
[TEX]I= \int_{0}^{1}\left ( 1+x \right )(1+\sqrt{x})dx[/TEX]
Cho [TEX]y=\fr{(2x-1)}{(x-1)}[/TEX]
lập pt tiếp tuyến đồ thị trên mà tiếp tuyến này cắt 0x,0y lần lượt tại A,B sao cho OA=4OB.
Câu 2:tính
[TEX]I= \int_{0}^{1}\left ( 1+x \right )(1+\sqrt{x})dx[/TEX]
Last edited by a moderator: