S
seekingforcareer


Cho mach RLC mắc nối tiếp. Cuộn cảm thuần, R=50 ôm. Đặt vào 2 đầu đoạn mạch điện áp xoay chiều u=U\sqrt[2]{2}cos(wt), U không đổi, f thay đổi được, điều chỉnh f để điện áp hai đầu cuộn cảm đạt cực đại Ulmax=ucan3. Khi đó điện áp hiệu dụng đoạn RC có giá trị 150V. Công Suất của mạch khi đó có giá trị gần đúng bằng:
A 148.6
B 150
C 192.5
D 139.2
vẽ hình được thì càng đáng yêu ạ Hj, cảm ơn mọi người


A 148.6
B 150
C 192.5
D 139.2
vẽ hình được thì càng đáng yêu ạ Hj, cảm ơn mọi người