Toán 12 cho mình hỏi câu 3 cho f(2)=3 để làm gì tiếp vậy mn

namarc1199@gmail.com

Học sinh
Thành viên
27 Tháng bảy 2019
247
35
41
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

67699560_917354061936182_224187487440863232_n.jpg
 
  • Like
Reactions: Xuân Long

Xuân Long

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng ba 2017
684
631
149
23
Nam Định
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
mình chưa học nguyên hàm thí có cách nào khác được k?
ý của bài này là họ muốn bạn vận đụng kiến thức nguyên hàm thôi nhưng neeua chưa học nguyên hàm thì bạn vẫn có thể làm được nhé
bạn gọi dạng của f(x) là [tex]ax^3+bx^2 +cx +d[/tex]
rồi đạo hàm xuống và đồng nhất hệ số sẽ tìm được a=1 b= -3/2 c=0
=> f(x) = [tex]x^3-3/2x^2 +d[/tex]
rồi thay x=2 để tìm d nhé !
 
  • Like
Reactions: MaiChi2k5
Top Bottom