N
nhocboypc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình muốn biết chắc chắn về các giá trị đặt biệt của hs lượng giác, các bạn giúp mình nhá:
cosx = o => x= pi/2 + kpi thì phải
vậy còn : cosx=1 => x = ?
sinx = 0 => x=?
tanx=o=>x=?
tanx=1=> x= ?
cotx=0=>x=?
cotx=1=>x=?
mấy cái này mình hỏi có vẻ hơi thừa, nhưng mỗi lần làm bài mình hay lẫn lộn lắm ko biết đường nào mà lần. mong các bạn chỉ giúp /
cosx = o => x= pi/2 + kpi thì phải
vậy còn : cosx=1 => x = ?
sinx = 0 => x=?
tanx=o=>x=?
tanx=1=> x= ?
cotx=0=>x=?
cotx=1=>x=?
mấy cái này mình hỏi có vẻ hơi thừa, nhưng mỗi lần làm bài mình hay lẫn lộn lắm ko biết đường nào mà lần. mong các bạn chỉ giúp /