K
kebactinh9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mạch điện AB gồm 2 đoạn mạch mắc nối tiếp AM (chứa cuộn dây) và MB (chứa tụ [TEX]C=\frac{10^{-3}}{5\pi} (F)[/TEX] nối tiếp với điện trở [TEX]R=50\sqrt{3} (\Omega)[/TEX] ).Đặt vào 2 đầu đoạn mạch một hiệu điện thế xoay chiều có [TEX]f=50 Hz[/TEX] thì hdt 2 đầu AM và MB lệch pha nhau [TEX]\frac{\pi}{2}[/TEX] và có giá trị hiệu dụng bằng nhau.Xác định độ tự cảm của cuộn dây?
Làm sao mà AM và MB lệch pha nhau [TEX]\frac{\pi}{2}[/TEX] được nhỉ?
Làm sao mà AM và MB lệch pha nhau [TEX]\frac{\pi}{2}[/TEX] được nhỉ?