phan tich cai nay thanh nhan tủ x^4 -2x^3-6x^2+16X-8
C cucaibapcai 3 Tháng một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phan tich cai nay thanh nhan tủ x^4 -2x^3-6x^2+16X-8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phan tich cai nay thanh nhan tủ x^4 -2x^3-6x^2+16X-8
0 01263812493 3 Tháng một 2011 #2 cucaibapcai said: phan tich cai nay thanh nhan tủ x^4 -2x^3-6x^2+16X-8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]=x^4-2x^3-6x^2+12x+4x-8[/TEX] [TEX]=x^3(x-2)-6x(x-2)+4(x-2)[/TEX] [TEX]=(x-2)(x^3-4x-2x+4)[/TEX] [TEX]=(x-2)^2(x^2+2x-2)[/TEX] [TEX]=(x-2)^2(x+1-\sqrt{3})(x+1+\sqrt{3)[/TEX] Dấu "=" cuối cùng có thể không ghi ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
cucaibapcai said: phan tich cai nay thanh nhan tủ x^4 -2x^3-6x^2+16X-8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]=x^4-2x^3-6x^2+12x+4x-8[/TEX] [TEX]=x^3(x-2)-6x(x-2)+4(x-2)[/TEX] [TEX]=(x-2)(x^3-4x-2x+4)[/TEX] [TEX]=(x-2)^2(x^2+2x-2)[/TEX] [TEX]=(x-2)^2(x+1-\sqrt{3})(x+1+\sqrt{3)[/TEX] Dấu "=" cuối cùng có thể không ghi ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...