Toán 11 y = sinx được suy ra từ đồ thị (C) của y = cosx + 1 bằng cách?

nguyenthuyan041292@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng tám 2019
28
4
6
22
Phú Thọ
THPT Chuyên Hùng Vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ĐTHS y = sinx được suy ra từ đồ thị (C) của hàm số y = cosx+1 bằng cách:
A. Tịnh tiến (C) xuống dưới 1 đoạn có độ dài pi/2 và xuống dưới 1 đơn vị
B. Tịnh tiến (C) qua phải 1 đoạn có độ dài pi/2 và lên trên 1 đơn vị
C. Tịnh tiến (C) lên trên 1 đoạn có độ dài pi/2 và xuống dưới 1 đơn vị
D. Tịnh tiến (C) qa trái1 đoạn có độ dài pi/2 và lên trên 1 đơn vị
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
ĐTHS y = sinx được suy ra từ đồ thị (C) của hàm số y = cosx+1 bằng cách:
A. Tịnh tiến (C) xuống dưới 1 đoạn có độ dài pi/2 và xuống dưới 1 đơn vị
B. Tịnh tiến (C) qua phải 1 đoạn có độ dài pi/2 và lên trên 1 đơn vị
C. Tịnh tiến (C) lên trên 1 đoạn có độ dài pi/2 và xuống dưới 1 đơn vị
D. Tịnh tiến (C) qa trái1 đoạn có độ dài pi/2 và lên trên 1 đơn vị
Theo mình phải là: Tịnh tiến (C) xuống dưới 1 đơn vị và qua phải 1 đoạn có độ dài [tex]\frac{\pi }{2}[/tex]
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
ĐTHS y = sinx được suy ra từ đồ thị (C) của hàm số y = cosx+1 bằng cách:
A. Tịnh tiến (C) xuống dưới 1 đoạn có độ dài pi/2 và xuống dưới 1 đơn vị
B. Tịnh tiến (C) qua phải 1 đoạn có độ dài pi/2 và lên trên 1 đơn vị
C. Tịnh tiến (C) lên trên 1 đoạn có độ dài pi/2 và xuống dưới 1 đơn vị
D. Tịnh tiến (C) qa trái1 đoạn có độ dài pi/2 và lên trên 1 đơn vị

tịnh tiến qua phải hay trái pi/2 đều được và lên trên 1 đoạn độ dài =1
đáp án D
 
  • Like
Reactions: thaohien8c
Top Bottom